Tìm kiếm tin tức
Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ tặng quà của gia đình Ông Nguyễn Đăng Đẩu - Thôn 2 xã Điền Hòa ( Anh Nguyễn Đăng Phong - TP. Banmêthuột)
Ngày cập nhật 28/07/2021

         Xác định công tác giáo dục là sự nghiệp luôn được Đảng, Nhà nước quan tâm tạo mọi điều kiện, sự chung tay, góp sức các nhà hảo tâm đã giúp đỡ cho biết bao em học sinh đã đứng lên trong cuộc sống, để tiếp tục chặn đường học tập. Đây cũng là nhiệm vụ hàng đầu của Đảng bộ, Chính quyền địa phương, nhằm xây dựng và phát triển công tác giáo dục của  xã nhà.

        Chính vì lẽ đó. Sáng hôm nay được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ, TT.HĐND, UBND xã. Hội khuyến học xã cùng với gia đình của ông: Nguyễn Đăng Đẩu - Thôn 2 xã Điền Hòa tổ chức buổi gặp mặt, tặng quà cho các em học sinh giỏi, hiếu học của  Trường TH&THCS, Trường PTTH Tam Giang năm học 2020 - 2021. Qua buổi tặng quà nhằm động viên, biểu dương tinh thần học tập của các em, là động lực học tập cho các năm tiếp theo.

           Về dự Lễ tặng quà có đồng chí Đặng Văn Quang - PCT. UBND xã; Đồng chí Nguyễn Văn Lưu - CT. UBMTTQVN xã, về phía đại diện gia đình tài trợ có ông Nguyễn Đăng Lý và bà Đặng Thị Tưởng, về dự cũng có các thầy cô giáo trong BGH nhà trường, cùng các em học sinh học giỏi, học sinh  nghèo hiếu học.

 

VP. UBND xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 62.893
Truy cập hiện tại 10