Tìm kiếm tin tức
TIẾN ĐỘ XỬ LÝ HỒ SƠ TTHC

 

Liên kết website
Sở, Ban, Ngành
UBND Huyện, Thị xã, Thành phố

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Lễ trao học bổng của tổ chức VIETNAM EDUCATION FUND năm 2021 của gia đình ông Đỗ Hữu Nho
Ngày cập nhật 08/02/2021

      Xác định công tác giáo dục là sự nghiệp luôn  được Đảng, nhà nước quan tâm tạo mọi điều kiện, sự chung tay, góp sức các nhà hảo tâm đã  giúp đỡ cho biết bao học sinh đã đứng lên trong cuộc sống, để tiếp tục chặn đường học tập. Đây cũng là nhiệm vụ hàng đầu của Đảng bộ, Chính quyền địa phương nhằm xây dựng và phát triển công tác  giáo dục của huyện nhà nói chung, và xã nhà chúng ta nói riêng.

      Chiều hôm nay được sự nhất trí của Thường vụ Đảng uỷ, TT.HĐND, UBND xã. Hội khuyến học xã cùng với Gia đình của ông Đỗ Hữu Nho, bà Nguyễn Thị Kim Nhung và các con cháu ở thôn 4. Tổ chức buổi gặp mặt, trao học bổng cho các em trúng tuyển Đại học năm 2020. Nhằm động viên, biểu dương tinh thần học tập của các em, là động lực học tập cho các năm tiếp theo.

        Về dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Đăng Kết - Phó Bí thư Thường trực Đảng, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí Thường vụ Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, về dự có Bà Nguyễn Thị Cúc  - Đại diện cho gia đình tài trợ và có 18 em trúng tuyển Đạo học năm 2020.

  

Đ.c Nguyễn Đăng Vinh - Phát biểu nhân buổi lễ

Em Nguyễn Thị Phương Nhi - Đại diện các em phát biểu cảm tưởng

 

 

 

VP. UBND xã
Các tin khác
Xem tin theo ngày  
Thống kê truy cập
Truy cập tổng 74.758
Truy cập hiện tại 8